Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 19/06/2019,
Avatar của admin
admin admin đang ẩn
Administrator
 
Tham gia ngày: Jun 2019
Bài gửi: 2.564
Thumbs up [Thông báo] Diễn đàn Mộc Châu chính thức mở cửa trở lại

Diễn đàn Mộc Châu - Mở cửa từ cuối năm 2006 với đội ngũ quản trị viên và rất nhiều thành viên tâm huyết đã tạo ra một sân chơi lớn bổ ích với nhiều hoạt động giải trí, hoạt động xã hội và góp phần quảng bá mảnh đất Mộc Châu - Sơn La đến bạn bè khắp các tỉnh thành cả nước.

Vào cuối năm 2013, do sự phát triển của các mạng xã hội quá lớn phần nào đã có sự đình trệ tới các diễn đàn tại Việt Nam nói chung, trong đó có cả diễn đàn Mộc Châu. Tại thời điểm đó, các trang mạng xã hội do có nhiều sự mới mẻ nên hầu hết người dùng đã chuyển qua không còn hào hứng với các diễn đàn như trước đây. Dần dần có rất nhiều trang diễn đàn lớn đã bị người dùng lãng quên. Mocchau.com cũng không phải ngoại lệ.

Nhưng, mạng xã hội cũng có rất nhiều mặt trái và dần bộc lộ ra và ngày càng nhiều những bài viết vô hồn, trở thành nơi quảng cáo, giật tít câu like, bán hàng online... Các bài viết có chất lượng đang dần giảm sút, một bộ phận giới trẻ sử dụng mạng xã hội dường như ngày càng vô cảm hơn khi sử dụng lời lẽ bình luận của mình. Mạng xã hội đã không còn được như như ngày mới nữa. Cộng đồng mạng đang tìm kiếm những nơi giao lưu giải trí chuyên sâu hơn.

Nắm bắt được tình hình chung, diễn đàn Mộc Châu đã quyết định mở cửa lại với nhiều biến chuyển nhất định phù hợp hơn với xu hướng của Cộng đồng mạng hiện nay, phù hợp hơn với Cộng đồng người Mộc Châu. Với sự dày dặn kinh nghiệm trong việc quản trị và định hướng, ban quản trị diễn đàn sẽ hứa hẹn đem tới một sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang một sứ mệnh quan trọng là giới thiệu, quảng bá được mảnh đất quê hương Mộc Châu yêu dấu đến bạn bè cả nước và xa hơn nữa...

Để thực hiện được những mong muốn nêu trên, ban quản trị rất mong bạn đọc và các thành viên diễn đàn giới thiệu lại cho bạn bè của mình website https://mocchau.com để cho mọi người cùng có một nơi giao lưu thật bổ ích và giá trị của chính người Mộc Châu chúng ta. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của những thành viên mới, và các thành viên cũ đã tâm huyết với diễn đàn trong suốt thời gian phát triển và trong tương lai.

BQT diễn đàn Mộc Châu xin tuyên bố: Diễn đàn chính thức mở lại vào tháng 6 năm 2019. Kính chúc tất cả bạn đọc và các thành viên, du khách đến Mộc Châu có nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn!

Trân trọng.
Trả lời với trích dẫn
 Múi giờ GMT +7. Hiện tại là
Powered by vBulletin® Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2019, vBulletin Solutions Inc.